Xuất bản thông tin

null Viện kiểm sát hai cấp tỉnh Đồng Tháp tổ chức các hoạt động thiết thực kỷ niệm ngày Thương binh - Liệt sĩ

Chi tiết bài viết VKS_HOATDONGNGANH

Viện kiểm sát hai cấp tỉnh Đồng Tháp tổ chức các hoạt động thiết thực kỷ niệm ngày Thương binh - Liệt sĩ

Các hoạt động thiết thực kỷ niệm 76 năm ngày thương binh - liệt sĩ 27/7/1947 - 27/7/2023

Tin từ VKSND Tỉnh

Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Đồng Tháp tổ chức buổi họp mặt tri ân công chức, người lao động là thân nhân thương binh, gia đình liệt sỹ

Nhân kỷ niệm 76 năm Ngày Thương binh – liệt sỹ (27/7/1947 – 27/7/2023), để bày tỏ lòng biết ơn trước sự hy sinh, cống hiến của các anh hùng cho sự nghiệp giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước. Chiều ngày 27/7/2023, Viện KSND tỉnh Đồng Tháp tổ chức buổi họp mặt tri ân công chức, người lao động là thân nhân thương binh, gia đình liệt sỹ. Dự và chủ trì buổi họp mặt có đồng chí Nguyễn Văn Hồng, Viện trưởng Viện KSND Tỉnh; các đồng chí Phó Viện trưởng Tỉnh, đồng chí Chánh Văn phòng, Trưởng phòng Tổ chức cán bộ và các đồng chí là thân nhân thương binh, gia đình liệt sĩ đang công tác tại Viện KSND Tỉnh.

Quang cảnh buổi họp mặt

Tại buổi họp mặt đồng chí Nguyễn Văn Hồng cùng các đồng chí tham dự buổi họp mặt đã cùng ôn lại truyền thống anh hùng của dân tộc; thăm hỏi gia đình, động viên, khích lệ công chức, người lao động tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng của cha ông, rèn luyện nâng cao chuyên môn nghiệp vụ, phẩm chất đạo đức, khắc phục khó khăn, phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Chi đoàn Viện KSND Tỉnh viếng nghĩa trang liệt sĩ và thắp nến tri ân

 

Buổi họp mặt công chức, người lao động là thân nhân thương binh, gia đình liệt sỹ của lãnh đạo Viện KSND Tỉnh thể hiện truyền thống “Uống nước nhớ nguồn”, tri ân những đóng góp của các anh hùng, liệt sỹ, thương binh vì sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước. Trước đó, lãnh đạo Viện KSND Tỉnh và Chi đoàn Viện KSND Tỉnh đã đến thắp hương tại Nghĩa trang liệt sỹ Tỉnh./.

Văn phòng tổng hợp

Tin từ VKSND huyện Tháp Mười

Viện kiểm sát nhân dân huyện Tháp Mười tham gia lễ viếng nghĩa trang kỷ niệm 76 năm ngày thương binh liệt sĩ

 Phát huy truyền thống “Uống nước nhớ nguồn” và hướng đến  kỷ niệm 76 năm ngày Thương binh Liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2023), sáng ngày 27/7/2023, Viện kiểm sát nhân dân huyện Tháp Mười do đồng chí Trần Văn Nguyên – Viện trưởng dẫn đoàn, đã đến dâng hương tại Nghĩa trang Liệt sĩ huyện Tháp Mười.

Đoàn tham gia Lễ viếng nghĩa trang

 

Trong không khí trang nghiệm của buổi lễ, Đoàn đã dâng hương tại bia tưởng niệm và các phần mộ, tưởng nhớ các Anh hùng Liệt sĩ đã hy sinh vì sự nghiệp giải phóng dân tộc, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa nói chung và quê hương Tháp Mười nói riêng.

Đoàn thắp hương tại các phần mộ Liệt sĩ

Đây là hoạt động truyền thống của các cấp, các ngành, nhân dân trong huyện Tháp Mười nhằm thể hiện sự tri ân sâu sắc đến các anh hùng liệt sĩ đã hi sinh thân mình trong sự nghiệp kháng chiến giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước. Qua đó, hướng đến giáo dục truyền thống cách mạng, khơi dậy tình yêu quê hương, đất nước, lòng tự hào dân tộc cho cán bộ, công chức, nhân dân nhất là thế hệ trẻ trong huyện Tháp Mười../.

 Hoàng Yến