Xuất bản thông tin

null Hết tình cạn nghĩa

Chi tiết bài viết VKS_HOATDONGDOANTHE

Hết tình cạn nghĩa

Ngày 23/8/2020 Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Đồng Tháp tham gia khám nghiệm tử thi, khám nghiệm hiện trường vụ “Giết người” xảy ra khoảng 13 giờ 00 phút, ngày 23/8/2020 tại ấp M, xã B, huyện TH, tỉnh Đồng Tháp; nạn nhân là chị Nguyễn Thị K, sinh năm 1963.

Ông Đinh Văn T, sinh năm 1963 là chồng bà K.Trong hai ngày 21-22/8/2020 bà Võ Thị H là người hàng xóm của bà K, có nghe vợ chồng bà K cự cải lớn tiếng. Đến khoảng 08 giờ ngày 23/8/2020 gia đình bà K nghe thông tin ông T về quêAn Giang đã uống thuốc sâu tự sát chết, thì lúc này mọi người trong gia đình bà K mới đi tìm bà K nhưng không thấy, điện thoại cho bà K, máy đỗ chuông nhưng không ai nghe. Sau đó, anh Lê Văn Nguyên E và một số người khác đi đến căn nhà của anh Nguyễn Văn Tr, là người đã nhờ bà K trông giùm trước đó; tại ấp M, xã B, huyện TH, tỉnh Đồng Tháp, cách nhà bà K khoảng 20m, thì phát hiện nhà đang trong tình trạng khóa nên mọi người đập phá cửa xông vào thì phát hiện bà K đang nằm trên nền gạch, trùm mềm qua khỏi đầu nhưng trong tình trạng đã tử vong.

 Làm việc ban đầu xác minh được do mâu thuẩn trong sinh hoạt vợ chồng, ông T nhiều lần đòi quan hệ vợ chồng nhưng bà K không đồng ý, vì bực tức ông  T đã ra tay đánh và sát hại vợ mình là bà K, sau đó bỏ về quê tỉnh An Giang rồi uống thuốc sâu tự sát chết, để lại thư tuyệt mệnh.

                                     Phòng, chống bạo lực gia đình là trách nhiệm của toàn xã hội

                                                       Ảnh minh họa, nguồn internet

Qua vụ việc trên chúng ta nên nhìn nhận lại, vợ chồng là bạn đời, là tri kỹ.., hết tình thì còn nghĩa, đừng vì nhng ham muốn nhất thời mà gây ra một hậu quả hết sức đau lòng, khi một lúc những đứa con mất cả cha lẫn mẹ chỉ vì sự nóng tính vô c của cha.

                                                                                                 P2 - Thanh Huyền