Xuất bản thông tin

null Tổ Bảo vệ Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Đồng Tháp nhận giấy khen của Công an Tỉnh

Chi tiết bài viết VKS_HOATDONGDOANTHE

Tổ Bảo vệ Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Đồng Tháp nhận giấy khen của Công an Tỉnh

Sáng ngày 26/3/2021, tại Hội trường Viện kiểm sát nhân dân Tỉnh diễn ra buổi Lễ trao thưởng cho Tổ Bảo vệ do có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc năm 2020

= = = = =

Tham dự buổi lễ có đồng chí Huỳnh Hồng Việt – Phó Viện trưởng VKSND Tỉnh, đại diện lãnh đạo các phòng và toàn thể cán bộ, công chức, người lao động Văn phòng tổng hợp Viện kiểm sát nhân dân Tỉnh. Về phía Công an Tỉnh có đồng chí Thượng tá Nguyễn Phước Tài – Trưởng phòng, đồng chí Thượng tá Nguyễn Anh Dũng, Phó Trưởng phòng và các đồng chí là cán bộ chiến sĩ thuộc Phòng An ninh chính trị nội bộ.

Quang cảnh buổi lễ

Trong những năm qua, phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc của Viện kiểm sát nhân dân Tỉnh được cấp ủy và Lãnh đạo Viện chú trọng quan tâm, đã lãnh đạo chỉ đạo cán bộ, công chức, người lao động, đặc biệt là Tổ Bảo vệ của đơn vị luôn nâng cao tinh thần cảnh giác, ý thức trách nhiệm bảo vệ cơ quan nên trong thời gian qua chưa để xảy ra vấn đề gì phức tạp liên quan đến an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội và. Với những thành tích nổi bật đó Tổ Bảo vệ Viện kiểm sát nhân dân Tỉnh đã được Giám đốc Công an Tỉnh tặng giấy khen.

Đồng chí Thượng tá Nguyễn Phước Tài trao giấy khen cho đại diện Tổ Bảo vệ

Phát biểu tại buổi Lễ trao thưởng, đồng chí Thượng tá Nguyễn Phước Tài – Trưởng phòng An ninh chính trị nội bộ Công an Tỉnh đánh giá cao những thành tích của Tổ bảo vệ Viện kiểm sát tỉnh trong những năm qua, đặc biệt là năm 2020 trong phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc và mong muốn trong thời gian tới Phòng An ninh chính trị nội bộ phối hợp chặt chẽ, thường xuyên trao đổi thông tin, tình hình... với Viện kiểm sát nhân dân Tỉnh để tiếp tục phát huy những thành tích đạt được trong công tác bảo đảm an ninh trật tự của cơ quan.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Huỳnh Hồng Việt – Phó Viện trưởng VKSND Tỉnh cảm ơn sự quan tâm của Ban Giám đốc Công an Tỉnh đã ghi nhận những đóng góp của Tổ Bảo vệ cơ quan và trao tặng giấy khen cho Tổ Bảo vệ do có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua toàn dân bảo vệ cơ an ninh Tổ quốc năm 2020. Đồng thời, đồng chí biểu dương tinh thần trách nhiệm, làm việc tận tụy, hết mình của Tổ Bảo vệ và thành tích đạt được. Đồng chí nêu rõ bảo vệ an ninh tổ quốc và xây dựng phong trào thi đua toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc là nhiệm vụ của toàn dân với sự vào cuộc của cả hệ thống chính trị thì phong trào mới đạt hiệu quả cao. Vì vậy, đề nghị trong thời gian tới Tổ Bảo vệ tiếp tục phối hợp tốt với cán bộ, công chức, lực lượng đoàn viên thanh niên của cơ quan và đặc biệt là lực lượng công an địa phương để duy trì, tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được góp phần bảo đảm an ninh trật tự của cơ quan được tốt hơn để xứng đáng với sự quan tâm của Ban cán sự Đảng, Lãnh đạo Viện và của Ban Giám đốc Công an Tỉnh./.

THANH SANG -VPTH