Xuất bản thông tin

null Nổi lòng người mẹ và 2 nổi đau lớn

Chi tiết bài viết VKS_ANNINH_TRATTU_CHUYENVUAN

Nổi lòng người mẹ và 2 nổi đau lớn

Ngày 18/5/2021 Tòa án nhân dân tỉnh Đồng Tháp đã đưa ra xét xử công khai vụ án Lê Hữu Thạnh về hành vi giết chết cha ra ruột của mình

= = = = =

Ảnh minh họa (nguồn internet)

Theo như  Cáo trạng của Viện kiểm sát thì vào khoảng 19 giờ 30 phút ngày 01/02/2021 sau khi Lê Hữu Thạnh đi nhậu về nhà ngủ trong phòng được khoảng 30 phút thì ông Lê Văn Bon (cha ruột Thạnh) đi nhậu về và đi ra phía sau nhà bếp ngồi nói chuyện với bà Huỳnh Thị Nhôm là mẹ ruột của Thạnh. Do ông Bon nói chuyện lớn tiếng Thạnh không ngủ được nên đi ra nhà bếp nói ông Bon đừng nói chuyện lớn tiếng để Thạnh ngủ sáng còn đi lái xe cho người ta. Nghe Thạnh nói vậy ông Bon la mắng Thạnh nên Thạnh đi vào phòng. Khi đến trước cửa phòng thì nghe ông Bon chửi lớn tiếng nên Thạnh quay lại cự cãi với ông Bon và xảy ra xô xát. Lúc này Thạnh thấy ông Bon định đánh Thạnh nên nhặt lấy 01 (một) cây kéo bằng kim loại màu đen, dài 22,5cm ở vách nhà đâm trúng vùng lưng ông Bon 04 cái và tiếp tục đâm 01 cái ở vùng ngực làm ông Bon gục xuống nền nhà. Lúc này có ông Lê Văn Út Chót đứng gần đó định can ngăn thì thấy tay Thạnh giơ kéo lên sợ bị Thạnh đâm nên bỏ chạy. Sau đó, ông Bon được mọi người đưa đi cấp cứu và tử vong tại Trung tâm y tế huyện Thanh Bình. Thạnh bị bắt quả tang về hành vi phạm tội của mình.

Qua phần thẩm vấn công khai và tranh luận tại phiên tòa, Hội đồng xét xử xét thấy hành vi phạm tội của bị cáo là đặc biệt nghiêm trọng vì bản thân là một người con, bị cáo phải hiếu thảo, phải biết kính trên nhường dưới, nhưng ngược lại bị cáo lại dùng kéo đâm nhiều nhát vào người cha mình, là người sinh ra mình, hành vi của bị cáo là hết sức nguy hiểm cho xã hội. Từ các căn cứ trên Hội đồng xét xử đã tuyên phạt bị cáo chung thân.

 Giờ đây thì  người mẹ này lại cạn hết nước mắt khi vừa mất chồng, nay đứa con mình lại phải đền tội về hành vi giết cha mình, người phụ nữ này lại phải gánh chịu cùng một lúc hai nỗi đau quá lớn./.

                                                                                         Thanh Huyền-P2