Xuất bản thông tin

null Bắt quả tang đối tượng cướp giật tài sản

Chi tiết bài viết VKS_ANNINH_TRATTU_CHUYENVUAN

Bắt quả tang đối tượng cướp giật tài sản

Cảnh giác mọi người khi ra đường cần cẩn trọng trong việc quản lý tài sản, không để cho kẻ gian có cơ hội thực hiện hành vi cướp giật tài sản

= = =

 

               Vào khoảng 11 giờ 04 phút ngày 04/7/2022 chị Võ Thị Phương T, sinh năm 1998, ngụ: số 287, ấp Khánh Nhơn, xã Tân Khánh Đông, thành phố Sa Đéc, tỉnh Đồng Tháp điều khiển xe mô tô 66S1-518.20 chạy trên đường Hùng Vương, khi đến trước hộ số 27, khóm 1, phường 1, thành phố Sa Đéc thì bị Nguyễn Quốc Việt, sinh năm: 2004, nơi cư trú: G11/26E, ấp 7, xã Lê Minh Xuân, huyện Bình Chánh, thành phố Hồ Chí Minh điều khiển xe mô tô biển số 62B1-086.35 phía sau chở Huỳnh Quốc Việt sinh năm 2005 (chưa xác định được địa chỉ) đang chạy cùng chiều phía sau vượt lên bên phải xe của chị T để Huỳnh Quốc Việt giật điện thoại Iphone11 Pro max của chị T để trong học xe phía trước. Sau đó Nguyễn Quốc Việt tăng ga bỏ chạy, chị T vừa truy hô, vừa đuổi theo. Khi đến đoạn đường gần Nhà hàng Hoa Mai thì Nguyễn Quốc Việt điều khiển xe mô tô bị té ngã. Nguyễn Quốc Việt và Huỳnh Quốc Việt bỏ lại xe mô tô,chạy bộ. Người dân vây bắt được Nguyễn Quốc Việt, còn Huỳnh Quốc Việt trốn thoát. Bước đầu thu giữ trên người Nguyễn Quốc Việt 03 điện thoại di động các loại. Vụ việc Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an thành phố Sa Đéc đang xác minh làm rõ xử lý theo quy định.

               Qua đây cũng cảnh tỉnh mọi người khi ra đường cần cẩn trọng trong việc quản lý tài sản, không để cho kẻ gian có cơ hội thực hiện hành vi cướp giật tài sản. /.

Quốc Khanh