Xuất bản thông tin

null Uống nước nhớ nguồn

Chi tiết bài viết VKS_HOATDONGDOANTHE

Uống nước nhớ nguồn

Thiết thực chào mừng 57 năm ngày thành lập ngành kiểm sát sát nhân (26/7/1960 - 26/7/2017). Ngày 25, 26/7/2017 Ban lãnh đạo, Công đoàn, Đoàn thanh niên của đơn vị Viện KSND thành phố Cao Lãnh tổ chức thăm hỏi, tặng quà các vị tiền bối nguyên là Viện trưởng (đã nghỉ hưu) của Viện KSND thành phố Cao Lãnh qua các thời kỳ

Với lòng “tôn sư, trọng đạo”, “uống nước nhớ nguồn” đoàn cán bộ Viện KSND thành phố Cao Lãnh đã đến tận nhà của các chú, các anh nguyên là Viện trưởng đơn vị, trong trạng thái rất thân mật cùng với sự thăm hỏi ân cần và phần quà tuy không lớn, nhưng tràn đầy ý nghĩa từ sự đóng góp chung của tất cả cán bộ, công chức trong đơn vị.

Trong không khí vui vẻ, chân tình đồng chí Huỳnh Hồng Việt (Viện trưởng) đại diện cho đơn vị báo cáo lại tình hình tổ chức và đời sống cán bộ công chức của đơn vị đến các vị nguyên là lãnh đạo của ngành và mong muốn các đồng chí được nhiều sức khỏe, sống vui, sống khỏe, mãi là tấm gương cho các lớp cán bộ của ngành nối tiếp học hỏi.

Chia tay trong lưu luyến, các vị nguyên là lãnh đạo của đơn vị Viện KSND thành phố Cao Lãnh đã cám ơn sự quan tâm của tập thể đơn vị và chúc đơn vị luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ! 

Đồng chí: Trần Hoàng Thưởng

(Viện trưởng VKSND huyện Cao Lãnh năm 1976-1978)

 

 

Đồng chí:  Dương Ngọc Minh

(Viện trưởng VKSND thị xã Cao Lãnh năm 1983-1989)

Văn Lượng