Xuất bản thông tin

null Chi bộ Viện kiểm sát nhân dân huyện Cao Lãnh tổ chức Lễ kết nạp đảng viên mới

Chi tiết bài viết VKS_HOATDONGDOANTHE

Chi bộ Viện kiểm sát nhân dân huyện Cao Lãnh tổ chức Lễ kết nạp đảng viên mới

Chi bộ Viện kiểm sát nhân dân huyện Cao Lãnh

tổ chức Lễ kết nạp đảng viên mới

Thực hiện Nghị quyết Đại hội Chi bộ về công tác xây dựng và phát triển Đảng, chi ủy Chi bộ Viện kiểm sát nhân dân (VKSND) huyện Cao Lãnh luôn quan tâm, lãnh đạo, chỉ đạo các tổ chức đoàn thể của đơn vị làm tốt công tác giới thiệu, tạo nguồn, bồi dưỡng kết nạp đảng viên mới, coi đây là nhiệm vụ thường xuyên của Chi bộ, nhằm tăng cường củng cố, xây dựng đội ngũ đảng viên của Chi bộ phát triển về số lượng, mạnh về chất lượng, đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ của Đảng đặt ra trong tình hình mới hiện nay.

          Thời gian qua, được sự quan tâm sâu sát, giúp đỡ tận tình của cấp ủy Đảng, các đồng chí đảng viên trong Chi bộ, các đồng chí trong Ban Chấp hành Công đoàn, Đoàn Thanh niên VKSND huyện Cao Lãnh. Trải qua một thời gian dài phấn đấu và trưởng thành, quần chúng Phạm Thị Kim Ngân đã tự khẳng định được bản thân, không ngừng học tập, rèn luyện, nâng cao trình độ lý luận chính trị, chuyên môn nghiệp vụ, năng lực công tác, có lối sống lành mạnh, tích cực, chấp hành tốt các chủ trương, chính sách của Đảng và Pháp luật của Nhà nước, hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao, xứng đáng được Chi bộ lập thủ tục đề nghị Ban Thường vụ Huyện ủy Cao Lãnh chuẩn y, quyết định kết nạp đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.

          Căn cứ Quyết định số 36-QĐ/HU về việc kết nạp đảng viên, vừa qua, Chi bộ VKSND huyện Cao Lãnh đã tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho quần chúng Phạm Thị Kim Ngân. Tham dự buổi lễ có đồng chí Huỳnh Thế Phục - Bí thư Chi bộ cùng toàn thể các đồng chí đảng viên của đơn vị. Buổi Lễ kết nạp đảng viên diễn ra trong không khí trang nghiêm, theo đúng trình tự, thủ tục của Điều lệ Đảng.

Đồng chí Huỳnh Thế Phục trao Quyết định kết nạp cho đồng chí Phạm Thị Kim Ngân

Dưới cờ Tổ quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh cùng sự chứng kiến của tất cả các đảng viên trong chi bộ, đồng chí Ngân đã đọc lời tuyên thệ của người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam, hứa sẽ tiếp tục phấn đấu không ngừng để nâng cao tinh thần cách mạng, trao dồi hiểu biết về chính trị, nghiệp vụ, rèn luyện phẩm chất đạo đức của người đảng viên, đóng góp sức mình thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị của Chi bộ đề ra.

Thay mặt cho Chi bộ, đồng chí Huỳnh Thế Phục chúc mừng và căn dặn hai đảng viên mới cần nghiêm chỉnh thực hiện nhiệm vụ của người Đảng viên, tiếp tục phấn đấu, rèn luyện, giữ gìn phẩm chất đạo đức cách mạng, có lối sống lành mạnh, đấu tranh chống chủ nghĩa cá nhân, cơ hội, thường xuyên liên hệ chặt chẽ với nhân dân, phục tùng kỷ luật, giữ gìn đoàn kết thống nhất trong Đảng, phát huy năng lực cá nhân để cùng chi bộ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Buổi Lễ kết nạp như một lời động viên, khích lệ quần chúng tích cực phấn đấu rèn luyện để sớm đứng trong hàng ngũ của Đảng, góp phần xây dựng Chi bộ ngày một vững mạnh.

VKSHCL