Xuất bản thông tin

null Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Đồng Tháp tổ chức Hội thao chào mừng Kỷ niệm 60 năm thành lập ngành Kiểm sát nhân dân

Chi tiết bài viết VKS_HOATDONGDOANTHE

Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Đồng Tháp tổ chức Hội thao chào mừng Kỷ niệm 60 năm thành lập ngành Kiểm sát nhân dân

Nhằm thiết thực chào mừng 60 năm ngày thành lập ngành KSND (26/7/1960 – 26/7/2020), sáng ngày 18/7/2020, tại Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Đồng Tháp tổ chức Hội thao với sự tham gia của cán bộ, công chức và người lao động trong toàn ngành Kiểm sát Đồng Tháp

     Các môn thi đấu của Hội thao gồm: Bóng chuyền hơi, Chuyền bóng bằng hai chân và kéo co. Qua 01 buổi thi đấu sôi nổi với tinh thần giao lưu đoàn kết, hữu nghị và cao thượng; các đội thi đã cống hiến cho khán giả những trận thi đấu hấp dẫn, đầy quyết liệt và kịch tính. Ban tổ chức đã trao giải Nhất cho Đội Khiêm tốn (Viện Tỉnh), giải Nhì cho Đội Khách quan (TP. Cao Lãnh, huyện Cao Lãnh, Thanh Bình và Tháp Mười), giải Ba cho Đội Chính trực (TX. Hồng Ngự, Tam Nông, Tân Hồng và huyện Hồng Ngự) và giải Khuyến Khích cho Đội Thận trọng (TP. Sa Đéc, Châu Thành, Lai Vung, Lấp Vò).

Qua Hội thao đã tạo không khí vui tươi, phấn khởi; xây dựng phong trào thể thao trong ngành Kiểm sát Đồng Tháp; động viên cán bộ công chức, người lao động hưởng ứng nâng cao đời sống văn hóa tinh thần, rèn luyện thể dục thể thao, góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao và phát huy tinh thần đoàn kết, mở rộng giao lưu, học hỏi kinh nghiệm giữa các đơn vị và cá nhân trong ngành; tuyên truyền về truyền thống tốt đẹp của ngành Kiểm sát trong 60 năm qua./.

Một số hình ảnh tại Hội thao:

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Tin: Bích Phượng - Phó Viện trưởng VKSND tỉnh Đồng Tháp