Xuất bản thông tin

null Viện KSND huyện Thanh Bình tổ chức hội nghị cán bộ, công chức và người lao động năm 2022

Chi tiết bài viết VKS_HOATDONGNGANH

Viện KSND huyện Thanh Bình tổ chức hội nghị cán bộ, công chức và người lao động năm 2022

Chiều ngày 29/12/2021 tại Hội trường Viện KSND huyện Thanh Bình Công đoàn và đơn vị đã phối hợp tổ chức Hội nghị Cán bộ, công chức và người lao động năm 2022...

= = =

 

Tham dự có Đ/c Nguyễn Chí Công, Huyện Ủy viên – Bí thư chi bộ - Viện trưởng và tất cả công chức, người lao động trong đơn vị tham dựTại Hội nghị các đồng chí trong đơn vị đã nghe Lãnh đạo, đại diện Công đoàn thông qua các báo cáo: Báo cáo công tác  năm 2021, Báo cáo thu chi tài chính, Báo cáo công đoàn, dự thảo Quy chế chi tiêu nội bộ, Quy chế làm việc, báo cáo quy chế dân chủ ….

Các đồng chí thảo luận và đồng chí Nguyễn Chí Công tặng quà cho các đồng chí hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ

Sau khi nghe các Báo cáo và Quy chế nêu trên các đồng chí trong đơn vị đã thảo luận, đóng góp ý kiến cho phù hợp. Sau đó Đ/c  Nguyễn Chí Công đã ghi nhận, giải trình tất cả ý kiến của các đồng chí trong đơn vị, tất cả điều nhất trí cao. Kết thúc Hội nghị tất cả các đồng chí trong đơn vị đã biểu quyết thông qua Nghị quyết hội nghị. Nhân dịp này, đồng chí Nguyễn Chí Công thay mặt Chi bộ và đơn vị đã có những phần quà để biểu dương cho các công chức và Đảng viên đã đạt thành tích Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2021.

                                                                                    Quốc Thông – VKS Thanh Bình