Xuất bản thông tin

null Cảnh giác với thủ đoạn cướp tài sản bằng thủ đoạn “gây mê”

Chi tiết bài viết VKS_ANNINH_TRATTU_CHUYENVUAN

Cảnh giác với thủ đoạn cướp tài sản bằng thủ đoạn “gây mê”

Theo ghi nhận ban đầu, từ đầu tháng 8 đến đầu tháng 9 năm 2022, trên địa bàn huyện đã xảy ra 2 trường hợp đối tượng sử dụng thuốc ngủ chuốc mê các bị hại nhằm thực hiện các hành vi cướp tài sản...

= = =

Chỉ một chút chủ quan, lơ là mất cảnh giác, vừa qua trên địa bàn huyện Thanh Bình, xuất hiện một đối tượng đã thực hiện hành vi bỏ thuốc ngủ vào đồ ăn, đồ uống, sau đó mời các bị hại sử dụng, khi nạn nhân bị tác dụng của thuốc ngủ, đối tượng đã nhanh chóng lấy đi các tài sản có giá trị rồi nhanh chóng tẩu thoát.

Đối tượng Phan Văn Hành

Theo ghi nhận ban đầu, từ đầu tháng 8 đến đầu tháng 9 năm 2022, trên địa bàn huyện đã xảy ra 2 trường hợp đối tượng sử dụng thuốc ngủ chuốc mê các bị hại nhằm thực hiện các hành vi cướp tài sản. Sau khi nhận được đơn trình báo của các nạn nhân, Cơ quan CSĐT Công an huyện phối hợp với Viện kiểm sát nhanh chóng xác minh, truy tìm đối đượng, bước đầu xác định đối tượng là Phan Văn Hành, sinh năm 1961, quê quan xã Mỹ Hiệp, huyện Chợ Mới, tỉnh An Giang. Hiện cơ quan chức năng đang tiếp tục điều tra làm rõ hành vi phạm tội của đối tượng.

Văn Luân - VKSTB