Xuất bản thông tin

null Untitled Bài viết - Tin tức

Chi tiết bài viết VKS_ANNINH_TRATTU_CHUYENVUAN

Untitled Bài viết - Tin tức

Ngày 22/02/2021Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Đồng Tháp tham gia kiểm sát khám nghiệm tử thi, khám nghiệm hiện trường vụ “ Giết người”

TÌNH YÊU VÀ TỘI LỔI

Ngày 22/02/2021Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Đồng Tháp tham gia kiểm sát khám nghiệm tử thi, khám nghiệm hiện trường vụ “ Giết người” xảy ra vào khoảng 20 giờ 40 ngày 22/02/2021, tại ấp 4, xã Bình Hàng Tây, huyện Cao Lãnh, tỉnh Đồng Tháp.  Do đối tượng Nguyễn Văn Hận, sinh năm 1984, ngụ xã Thới Hưng, huyện Cờ Đỏ, thành phố Cần Thơ gây ra.

Ảnh minh họa

 Nguyễn Văn Hận và Huỳnh Thị Thúy Hường, sinh năm 1989, ngụ: ấp 4, xã Bình Hàng Tây, huyện Cao Lãnh, tỉnh Đồng Tháp là vợ chồng, có tổ chức đám cưới nhưng không có đăng ký kết hôn. Hận và Hường sống với nhau hơn một năm thì phát sinh mâu thuẫn do Hận thường xuyên cờ bạc dẫn đến nợ nần nên cả hai chia tay nhau được khoảng 05 tháng tính đến ngày xảy ra sự việc. Trong thời gian chia tay nhau thì Hường có quen biết và có tình cảm với Trương Thúy Sơn, Sơn thường xuyên đến nhà của Hường chơi, từ đó Hận có hành vi hâm dọa sẽ giết chết Hường và Sơn.

Khoảng 20 giờ 40 ngày 22/02/2021, Sơn đến nhà của Hường tại ấp 4, xã Bình Hàng Tây, huyện Cao Lãnh, tỉnh Đồng Tháp chơi và nằm trên võng bên hông nhà thì Nguyễn Văn Hận điều khiển xe mô tô đến đậu trước sân nhà của Hường.  Hận đi vào nhà nơi Sơn đang nằm trên võng rồi dùng dao chém Sơn thì Sơn giơ tay trái lên đỡ nên bị thương tích, hai bên tiếp tục giằng co thì Sơn bỏ chạy ra lộ. Hường ở trong nhà phát hiện Hận đánh Sơn nên chạy qua bên hông nhà kêu anh ruột tên Huỳnh Văn Thảo cứu giúp. Sơn chạy được một đoạn khoảng 60m thì Hận đuổi kịp, trong lúc giằng co thì Hận dùng dao đâm vào vùng ngực của Sơn 01 cái,  anh Thảo chạy đến để can ngăn. Hận lấy con dao bỏ vào túi quần rồi lái xe tẩu thoát, còn Sơn được anh Thảo cùng với mọi người đưa đến Trạm y tế xã Bình Hàng Tây cấp cứu nhưng đã tử vong. Đến chiều ngày 23/02/2021, Hận đến Công an xã Thới Hưng, huyện Cờ Đỏ, thành phố Cần Thơ đầu thú. Vụ án đang được điều tra làm rõ./.                                                         

                                                                                     P2 - Thanh Huyền