Xuất bản thông tin

null Thực nghiệm điều tra vụ án Giết người, Hiếp dâm và Cướp tài sản

Chi tiết bài viết VKS_ANNINH_TRATTU_CHUYENVUAN

Thực nghiệm điều tra vụ án Giết người, Hiếp dâm và Cướp tài sản

Cơ quan CSĐT- Công an tỉnh Đồng Tháp vừa phối hợp với Viện KSND tỉnh tổ chức thực nghiệm điều tra vụ giết người, Hiếp dâm và Cướp tài sản xảy ra ngày 25/8, tại thành phố Cao Lãnh

= = = =

thực nghiệm điều tra vụ án

        Đối tượng gây án là Huỳnh Văn Hiền và Văn Công Tùng Bách, cùng ngụ thành phố Cao Lãnh. Buổi thực nghiệm đã mô tả lại toàn bộ quá trình thực hiện hành vi phạm tội của Huỳnh Văn Hiền và Văn Công Tùng Bách. Theo đó, khoảng 19 giờ ngày 28/5/2021 Huỳnh Văn Hiền hẹn Văn Công Tùng Bách và Huỳnh K.H., sinh năm 1995 ngụ huyện Cao Lãnh, tỉnh Đồng Tháp đến quán cà phê Phố Nam Việt ở thành phố Cao Lãnh để uống nước. Trong lúc ngồi uống nước giữa Hiền và Huyền cãi nhau nên Bách rủ hai người về nhà Bách chơi. Đến nhà Bách một lúc thì Hiền đề nghị xin quan hệ tình dục với Huyền nhưng Huyền không đồng ý. Lúc này Hiền và Bách dùng vũ lực để giao cấu trái ý muốn với nạn nhân Huỳnh K.H., rồi chở nạn nhân ra bờ sông và dùng tay để nhấn đè H. dưới nước dẫn đến ngạt nước tử vong, sau đó lấy nhẫn, điện thoại, son phấn, cục sạc điện thoại và xe của nạn nhân H. mang đi nhằm tiêu hủy. 

Mục đích của biện pháp điều tra này là để các cơ quan tiến hành tố tụng của tỉnh đánh giá, củng cố các tài liệu, chứng cứ đã thu thập được; tạo điều kiện thuận lợi cho công tác điều tra xử lý vụ án.

Phòng 2